TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB

Chat với MEDILAB
Xem thêm thông tin tại  GOOGLE + Youtube Facebook Twitter INTAGRAM

BỆNH LÝ

 • NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH SUY GIÁP

  NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH SUY GIÁP

  Đăng lúc: 16-08-2019

  Bệnh suy giáp (nhược giáp, giảm chức năng tuyến giáp) là một dạng bệnh nội tiết, rối loạn chức năng tuyến giáp khiến tuyến giáp không sản sinh đủ hormon như thyroxine, T3, T4 cần thiết cho quá trình kiểm soát trao đổi chất trong cơ thể

 • BỆNH MÁU NHIỄM MỠ

  BỆNH MÁU NHIỄM MỠ

  Đăng lúc: 15-08-2019

  Máu nhiễm mỡ là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, chế độ ăn uống không hợp lý, thừa chất, ít vận động là nguyên nhân hàng đầu gây béo phì, mỡ máu cao. Rối loạn mỡ máu hay máu nhiễm mỡ nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

 • VI KHUẨN HP ( Helicobacter pylori ) NGUYÊN NHÂN & NHỮNG TRIỆU CHỨNG

  VI KHUẨN HP ( Helicobacter pylori ) NGUYÊN NHÂN & NHỮNG TRIỆU CHỨNG

  Đăng lúc: 13-08-2019

  Vi khuẩn hp tồn tại trong lớp màng nhầy của dạ dày tá tràng, chúng có thể yên vị ở đó không gây hại gì nhưng khi gặp “thời cơ” như độ ph dạ dày mất ổn định, sức đề kháng cơ thể kém,…

 • TRIỆU CHỨNG NẶNG CỦA SỐT XUẤT HUYẾT

  TRIỆU CHỨNG NẶNG CỦA SỐT XUẤT HUYẾT

  Đăng lúc: 09-08-2019

  Tại Việt Nam, bệnh sốt xuất huyết có thể xuất hiện ở bất cứ tỉnh thành nào và vào bất cứ mùa nào trong năm. Khi bệnh chuyển đến giai đoạn biến chứng nghiêm trọng có thể gây tử vong cho người bệnh.

 • HẸP MÔN VỊ LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH?

  HẸP MÔN VỊ LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH?

  Đăng lúc: 05-08-2019

  Hẹp môn vị, còn được biết là tắc nghẽn môn vị, bệnh này xảy ra đa phần ở trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, đặc biệt với bé nam. Triệu chứng thường gặp ở người bệnh là: nôn ói, cơn đau do co thắt dạ dày, mất nước, sụt cân.

 • BỆNH LÝ THẬN Ứ NƯỚC

  BỆNH LÝ THẬN Ứ NƯỚC

  Đăng lúc: 02-08-2019

  Thận ứ nước có thể gây suy giảm chức năng của thận và làm tổn thương cấu trúc tế bào thận. Những tổn thương này có thể phục hồi trong một vài ngày, thận ứ nước cấp tính. Để phòng tránh nhiễm khuẩn đường tiết niệu ngược dòng, làm hẹp đường tiết niệu và là nguyên nhân gây thận ứ nước.

 • SỰ NGUY HIỂM CỦA VIÊM TỤY CẤP

  SỰ NGUY HIỂM CỦA VIÊM TỤY CẤP

  Đăng lúc: 30-07-2019

  Viêm tụy cấp là một bệnh lý thuộc hệ thống tiêu hóa tương đối thường gặp trong cộng đồng. Nguyên nhân phổ biến nhất là viêm tụy cấp do sỏi và viêm tụy cấp do rượu. Bệnh thường diễn tiến cấp tính với mức độ nặng song viêm tụy cấp nguy hiểm như thế nào thì không phải ai cũng biết.

 • BỆNH MÁU KHÓ ĐÔNG

  BỆNH MÁU KHÓ ĐÔNG

  Đăng lúc: 27-07-2019

  Máu khó đông là căn bệnh nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Điều trị bệnh máu khó đông càng sớm càng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau không đáng có.

 • BỆNH VÀNG DA Ở TRẺ SƠ SINH

  BỆNH VÀNG DA Ở TRẺ SƠ SINH

  Đăng lúc: 25-07-2019

  Vàng da bệnh lý sơ sinh và những hậu quả di chứng thần kinh do bị tăng bilirubin máu. Các nhà chuyên môn đều thấy rõ rằng nếu trẻ sơ sinh bị vàng da quá mức vì bất cứ nguyên nhân gì, nhưng nếu được phát hiện sớm, được chẩn đoán và điều trị kịp thời thì sẽ có tiên lượng rất khả quan.

 • BỆNH LÝ VIÊM LOÉT TÁ TRÀNG

  BỆNH LÝ VIÊM LOÉT TÁ TRÀNG

  Đăng lúc: 24-07-2019

  Bệnh viêm loét hành tá tràng là bệnh rất thường gặp, bệnh do nhiều nguyên nhân và yếu tố gây ra. Bệnh cần được phát hiện sớm và điều trị đúng cách tránh gây ra những biến chứng cấp tính gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

 • BỆNH THIẾU MÁU CƠ TIM

  BỆNH THIẾU MÁU CƠ TIM

  Đăng lúc: 22-07-2019

  Bệnh thiếu máu cơ tim là một trong những bệnh lý tim mạch phổ biến, nhiều khả năng dẫn đến nhồi máu cơ tim, khiến cơ tim bị hoại tử, đe dọa tính mạng bệnh nhân. Việc nhận thức sớm về bệnh thiếu máu cơ tim giúp cho người bệnh và gia đình giảm thiểu rủi ro mắc phải và góp phần điều trị hiệu quả.

 • VIÊM TỤY CẤP Ở TRẺ EM

  VIÊM TỤY CẤP Ở TRẺ EM

  Đăng lúc: 20-07-2019

  Viêm tụy cấp ở trẻ em là một trong những căn bệnh nguy hiểm, bệnh không có biểu hiện rõ ràng. Nếu bệnh phát hiện chậm, không đưa trẻ tới bệnh viện kịp thời, bệnh nhi sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong.

Chuyên đề

Chuyên đề

Cảm nhận

 • PHÒNG BỆNH hơn CHỮA BỆNH

  PHÒNG BỆNH hơn CHỮA BỆNH

  Tiền có thể mua được RẤT NHIỀU THỨ nhưng đôi khi không mua được SỨC KHỎE của bạn . MEDILAB được thành lập nhằm đáp ứng NHU CẦU thiết yếu cho bà con gần xa VỚI MỤC ĐÍCH " kiểm tra sức khỏe định kỳ . Vì theo quan niệm của chúng ta " Phòng bệnh hơn Chữa bệnh " , " Sức khỏe quý hơn vàng " . Cùng LẮNG NGHE những KHÁCH HÀNG thân thiết tại MEDILAB !

 • CÂU CHUYỆN CÔ HOA ( H. PHÚ GIÁO )

  CÂU CHUYỆN CÔ HOA ( H. PHÚ GIÁO )

  Cô HOA nhà ở tận Huyện Phú Giáo , trước giờ cô rất ít đi khám bệnh . Nói đến Bệnh Viện hay Phòng Khám là cô phản ứng ngay : " Khám làm chi có bệnh đâu mà , khám ra bệnh lo thêm " Hay là vào bệnh viện ĐÔNG LẮM , không bệnh về lại bệnh thêm . Vậy mà giờ đây ĐỊNH KỲ " 3 Tháng " Cô HOA đi kiểm tra SỨC KHỎE một lần

 • ĐẾN TẬN NHÀ LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

  ĐẾN TẬN NHÀ LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

  Do đặt thù công việc của tôi trông nôm cửa hàng , nên đi đâu là phải đóng cửa . Được biết tại MEDILAB có dịch vụ " LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM TẬN NHÀ "

 • Khách hàng xét nghiệm ở H. DẦU TIẾNG

  Khách hàng xét nghiệm ở H. DẦU TIẾNG

  Trước giờ muốn XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT là tôi phải xuống SÀI GÒN , mà phải đi từ 3h sáng , đến nơi còn phải BÓC SỐ , chờ đợi lâu . Sau khi được người quen giới thiệu TÔI đến trung tâm Xét Nghiệm Y Khoa MEDILAB tại Thủ Dầu Một , Xét nghiệm TỔNG QUÁT : không phải đi xa , không mất thời gian chờ đợi , chi phí rất hợp lý

Đặt lịch hẹn xét nghiêm
(Lấy máu tại nhà)

back-to-top.png