TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB

Chat với MEDILAB
Xem thêm thông tin tại  GOOGLE + Youtube Facebook Twitter INTAGRAM

XÉT NGHIỆM

 • PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM PHÂN

  PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM PHÂN

  Đăng lúc: 15-06-2019

  Đây là một loại xét nghiệm được thực hiện trên một mẫu phân giúp bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý ảnh hưởng đến tiêu hóa. Những bệnh lý này có thể bao gồm nhiễm trùng, tình trạng hấp thụ dinh dưỡng kém, hoặc ung thư.

 • 1001 LÝ DO BẠN NÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

  1001 LÝ DO BẠN NÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

  Đăng lúc: 30-06-2018

  Chúng ta có thể cùng đi du lịch, ăn uống, mua sắm với người thân, cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, nhưng cùng đi khám sức khỏe định kỳ thì không phải điều ai cũng nghĩ đến.

 • XÉT NGHIỆM CÔNG THỨC MÁU VÀ Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CHỈ SỐ

  XÉT NGHIỆM CÔNG THỨC MÁU VÀ Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CHỈ SỐ

  Đăng lúc: 07-06-2018

  Con người là động vật bậc cao tiến bộ nhất được biết đến nay trên trái đất. Các cơ quan các bộ phận trong cơ thể con người có sự thống nhất cao độ, giúp con người sinh trưởng, phát triển vượt bậc và làm chủ hoàn toàn trái đất. Khi cơ thể bị bệnh, các cơ quan trong cơ thể có sự thay đổi nhất định. Vì vậy y học đã dựa vào đó xác định rất chuẩn xác bệnh của con người. Ví dụ chẩn đoán qua sự thay đổi hình ảnh bằng siêu âm, X quang, chẩn đoán sự thay đổi chất bằng xét nghiệm máu, dịch…

 • XÉT NGHIỆM CANXI MÁU

  XÉT NGHIỆM CANXI MÁU

  Đăng lúc: 25-05-2018

  Tổng lượng canxi trong cơ thể được ước tính vào khoảng 1 đến 2 kg với 98% lượng này khi trú trong xương và răng. Canxi là một ion kim loại có nhiều nhất trong cơ thể, song chỉ 0,5% tổng lượng ion này được trao đổi. Khẩu phần canxi trong thức ăn vào khoảng 1g/ngày và được cung cấp chủ yếu bởi sữa và lòng trắng trứng.

 • TẦM SOÁT GIUN SÁN VÀ KÝ SINH TRÙNG

  TẦM SOÁT GIUN SÁN VÀ KÝ SINH TRÙNG

  Đăng lúc: 21-11-2017

  Có rất nhiều loại giun sán và Ký sinh trùng . Cơ thể người bị lây nhiễm qua đường ăn uống là chính . Một số loại giun sán : Giun đũa chó , sán chó , giun lươn , sán lá gan , sán dãi heo , sán dãi mèo , giun đũa người , giun xoắn , sán lá phổi ... Gây ra những triệu chứng mẫn ngứa , dị ứng , đau đầu , hơi thở có mùi , giảm cân ...

 • ACTH ( Adrenocorticopic Hormone)

  ACTH ( Adrenocorticopic Hormone)

  Đăng lúc: 14-10-2017

  Khi đáp ứng với một stress, vùng dưới đồi tiết hormon gây giải phóng hormon hướng thượng thận. Hormon này kích thích thùy trước tuyến yên tiết ACTH. Khi được tiết ra, ACTH kích thích vỏ thượng thận tiết cortisol là một hormone thượng thận loại corticoid chuyển hóa đường (glucocorticoid hormone). Nếu nồng độ cortisol trong máu tăng lên, cơ chế điều hòa ngược (-) sẽ kích thích tuyến yên giảm sản xuất ACTH.

 • DANH MỤC XÉT NGHIỆM THEO GÓI TẠI  MEDILAB

  DANH MỤC XÉT NGHIỆM THEO GÓI TẠI MEDILAB

  Đăng lúc: 30-09-2017

  Medilab xây dựng nhiều GÓI XÉT NGHIỆM nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn : góI cơ bản , gói tổng quát , gói toàn diện , gói tầm soát ung thư , gói dị ứng , ký sinh trùng , gói dinh dưỡng , gói tiền hôn nhân ...

 • XÉT NGHIỆM HUYẾT THANH CHUẨN ĐOÁN VIRUS VIÊM GAN SIÊU VI B

  XÉT NGHIỆM HUYẾT THANH CHUẨN ĐOÁN VIRUS VIÊM GAN SIÊU VI B

  Đăng lúc: 26-09-2017

  Virus viêm gan B (HBV) gồm một lớp vỏ bên ngoài bao quanh một lõi trong. Lớp vỏ ngoài chưa một protein được gọi là kháng nguyên bề mặt virus viêm gan B (HBs Ag). Lõi trong còn chứa một protein khác được gọi là HBe Ag.

 • XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ ESTROGEN (Estradiol)

  XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ ESTROGEN (Estradiol)

  Đăng lúc: 22-09-2017

  Estrogen có mặt trong cơ thể dưới dạng, bao gồm estradiol (E2), estriol (E3) và estron (E1). Estrogen được sản xuất bao gồm 3 nguồn là: vỏ thượng thận, buồng trứng và tinh hoàn. Xác định nồng độ estrogen có thể được sử dụng để đánh giá tình trạng của cả ba tuyến nội tiết nói trên.

 • XÉT NGHIỆM INSULIN ( BỆNH LÝ TIỂU ĐƯỜNG )

  XÉT NGHIỆM INSULIN ( BỆNH LÝ TIỂU ĐƯỜNG )

  Đăng lúc: 12-09-2017

  Insulin là một hormon được các tế bào bêta của tụy đảo Langerhans bài tiết. Insulin tham gia điều hòa chuyển hóa và vận chuyển carbohydrat, acid amin, protein và lipid và tạo thuận lợi cho quá trình nhập glucose vào mô mỡ và cơ vân. Insulin cũng kích thích sự tổng hợp và dự trữ triglycerid và protein.

 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI ĐI XÉT NGHIỆM MÁU

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI ĐI XÉT NGHIỆM MÁU

  Đăng lúc: 31-08-2017

  Những thông tin cần quan trọng bạn nên biết khi xét nghiệm : NHỊN ĂN ( khi xét nghiệm tiểu đường & mỡ máu ) , Không Uống RƯỢU BIA , THUỐC TÂY ( xét nghiệm về GAN ) . Có thể uống nước lọc .

Chuyên đề

Chuyên đề

Cảm nhận

 • PHÒNG BỆNH hơn CHỮA BỆNH

  PHÒNG BỆNH hơn CHỮA BỆNH

  Tiền có thể mua được RẤT NHIỀU THỨ nhưng đôi khi không mua được SỨC KHỎE của bạn . MEDILAB được thành lập nhằm đáp ứng NHU CẦU thiết yếu cho bà con gần xa VỚI MỤC ĐÍCH " kiểm tra sức khỏe định kỳ . Vì theo quan niệm của chúng ta " Phòng bệnh hơn Chữa bệnh " , " Sức khỏe quý hơn vàng " . Cùng LẮNG NGHE những KHÁCH HÀNG thân thiết tại MEDILAB !

 • CÂU CHUYỆN CÔ HOA ( H. PHÚ GIÁO )

  CÂU CHUYỆN CÔ HOA ( H. PHÚ GIÁO )

  Cô HOA nhà ở tận Huyện Phú Giáo , trước giờ cô rất ít đi khám bệnh . Nói đến Bệnh Viện hay Phòng Khám là cô phản ứng ngay : " Khám làm chi có bệnh đâu mà , khám ra bệnh lo thêm " Hay là vào bệnh viện ĐÔNG LẮM , không bệnh về lại bệnh thêm . Vậy mà giờ đây ĐỊNH KỲ " 3 Tháng " Cô HOA đi kiểm tra SỨC KHỎE một lần

 • ĐẾN TẬN NHÀ LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

  ĐẾN TẬN NHÀ LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

  Do đặt thù công việc của tôi trông nôm cửa hàng , nên đi đâu là phải đóng cửa . Được biết tại MEDILAB có dịch vụ " LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM TẬN NHÀ "

 • Khách hàng xét nghiệm ở H. DẦU TIẾNG

  Khách hàng xét nghiệm ở H. DẦU TIẾNG

  Trước giờ muốn XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT là tôi phải xuống SÀI GÒN , mà phải đi từ 3h sáng , đến nơi còn phải BÓC SỐ , chờ đợi lâu . Sau khi được người quen giới thiệu TÔI đến trung tâm Xét Nghiệm Y Khoa MEDILAB tại Thủ Dầu Một , Xét nghiệm TỔNG QUÁT : không phải đi xa , không mất thời gian chờ đợi , chi phí rất hợp lý

Đặt lịch hẹn xét nghiêm
(Lấy máu tại nhà)

back-to-top.png